VỚI GEM RIVERSIDE MỌI THỨ ĐỀU Ở QUANH BẠN?

Giá trị mà Gem Riverside Đất Xanh mang đến cho cư dân tương lai không chỉ đơn thuần là một căn hộ thông thường, mà đó còn là giá trị sống và đẳng cấp sống thật sự khác biệt. Căn hộ Gem Riverside được tạo nên bởi một hệ thống các dịch vụ tiện ích, giá trị gia tăng và không gian sống trong lành, hài hòa cùng thiên nhiên.

Được thiết kế hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh, mỗi góc sân vườn, vòm cây, đường dạo bộ ven sông đều là một tác phẩm nghệ thuật để bạn thả hồn vào thiên nhiên, tận hưởng cảm giác thanh bình giữa lòng khu đô thị sầm uất và sôi động. Gem Riverside Đất Xanh được đánh giá không chỉ là môi trường sống lý tưởng để an cư, mà còn là cơ hội đầu tư an toàn với hiệu suất sinh lợi cao.

Tiện ích nội khu: Sống tại Gem Riverside bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích của một khu đô thị thu nhỏ đạt tiêu chuẩn Châu Âu như: Hồ bơi tràn bờ ở khuôn viên tầng trệt rộng hơn 500m2, Nhà hàng sang trọng, Trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, Coffee Shop, Phòng tập Gym – Yoga,…

 

Sơ đồ liên kết vùng dự án Gem Riverside Quận 2

 

ĐƯỢC TẬN HƯỞNG CHẤT LƯỢNG SỐNG 5 SAO TẠI GEM RIVERSIDE

Sau vòng quay hối hả, tất bật của cuộc sống, nhà là nơi chúng ta tìm về sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Chính vì thế, hầu hết mỗi chúng ta khi lựa chọn mua căn hộ đều tìm kiếm một không gian sống không chỉ thoải mái mà còn đầy đủ tiện ích để có thể giúp chúng ta thư giãn, bù đắp và nạp lại năng lượng để chuẩn bị cho một ngày mới. Hiểu được tâm lý chung ấy, chủ đầu tư Gem Riverside tự hào sẽ mang đến cho những cư dân tương lai hàng loạt tiện ích đẳng cấp cùng chất lượng hoàn hảo như sau:

 

HỆ THỐNG AN NINH 3 LỚP

Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho cư dân với hệ thống 3 lớp an ninh tiên tiến: Bảo vệ, Sảnh lễ tân, lối đi riêng giữa cư dân và trung tâm thương mại bên dưới… cùng với thang máy tốc độ cao.

VƯỜN TREO TRÊN CAO

Với khu vườn treo trên cao tại tầng 25 dự án Gem Riverside, bạn và gia đình có thể ngắm nhìn thành phố tuyệt đẹp từ trên cao.

 

lightbox
 

ĐỐI TÁC GEM RIVERSIDE

...