THÍCH ... CĂN HỘ MẪU GEM RIVERSIDE TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN?

Mỗi căn hộ tại Gem Riverside đều là một mái ấm nhỏ ngập tràn trong ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành của hệ thống sinh thái cây xanh xung quanh. Sự vượt trội của Gem Riverside trong phân khúc căn hộ cao cấp (Hạng A) còn thể hiện qua việc tích hợp các yếu tố thiên nhiên với khu tiện ích nội khu toàn diện và khép kín, có thể đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu tận hưởng cuộc sống hiện đại và đẳng cấp cho cư dân sống tại Gem Riverside.

Dự án Gem Riverside do Công ty Green Design JSC (được thành lập với đội ngũ các tiến sỹ, thạc sỹ, kiến trúc sư và kỹ sư tốt nghiệp từ các trường Đại học nổi tiếng tại Anh, Pháp, Hàn Quốc, Việt Nam) là đơn vị phát triển ý tưởng và thiết kế quy hoạch dự án. Nên các căn hộ tại Gem Riverside được thiết kế rất trang nhã, hài hòa, hiện đại và đề cao tính tiện dụng với không gian mở có thể đón nắng và gió tự nhiên một cách dễ dàng. Bạn có thể cảm nhận được thiết kế đẳng cấp theo phong cách Châu Âu của Gem Riverside khi đến tham quan căn hộ mẫu.

Diện tích căn hộ: Được chủ đầu tư thiết kế hợp lý phù hợp với nhu cầu sống sang trọng của đại đa số cư dân Tp.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, bằng các diện tích đa dạng từ 50m2 trở lên cho các loại căn hộ từ 01 đến 03 phòng ngủ.

Bố trí căn hộ: Các căn hộ tại Gem Riverside được chủ đầu tư bố trí hợp lý và có phong thủy tốt, không chỉ đem lại vẻ đẹp hài hòa cho căn hộ mà còn đem lại tài lộc các thành viên trong gia đình bạn.

 

 

...

lightbox
 

ĐỐI TÁC GEM RIVERSIDE

...